Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Hà Giang logo

Giới thiệu chung về Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Giang

      Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, quy mô 80 giường bệnh, được thành lập năm 2010, với chức năng, nhiệm vụ là khám chữa bệnh đa khoa, phục hồi chức năng (PHCN) và điều dưỡng cho mọi đối tượng có nhu cầu.

      Tổ chức bộ máy hiện nay gồm có 4 phòng chức năng, 8 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, số cán bộ là 74 người trong đó có 17 bác sỹ đã đào tạo chuyên khoa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

      Cơ sở vật chất hiện nay được chia làm 2 khu

      Khu A: Là nơi đặt trụ sở chính, các phòng chức năng và tổ chức hoạt động khám chữa bệnh -Phục hồi chức năng có tổng diện tích: 30.618,9m2.

      Khu B: Có khoa an dưỡng, gồm các nhà nghỉ, phòng tắm khoáng, bể bơi nước khoáng và một số phòng thủy trị liệu phục vụ cho lọi đối tượng có nhu cầu.Tổng diện tích: 56.962,9m2, cảnh quan tươi đẹp có thể tổ chức các hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch.

      Trong những năm qua, Bệnh viện luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao, nổi bật ở các lĩnh vực khám chữa bệnh, điều dưỡng, PHCN và triển khai chương trình PHCN dựa vào cộng đồng.

      Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc khá hiện đại nhất là các thiết bị chuyên ngành vật lý trị liệu kết hợp với việc sử dụng nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên để điều trị hiệu quả các bệnh về cơ xương khớp, thần kinh, các di chứng liệt, sau chấn thương và cung cấp dụng cụ chỉnh hình, chân giả cho người khuyết tật. Từ năm 2017, bệnh viện đã  triển khai khám, điều trị và quản lý  các bệnh mạn tính như tiểu đường, tăng huyết áp cho người bệnh trên địa bàn theo phân tuyến chuyên môn.

      Phương châm được quán triệt là: Sự hài lòng của quý khách và người bệnh là mục tiêu phấn đấu, là niềm tự hào của mỗi cán bộ, viên chức Bệnh viện.

      Về mục tiêu phát triển giai đoạn tới, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Giang xác định: Quy hoạch, nâng cao chất lượng bệnh viện theo định hướng chuyên khoa, ưu tiên đối tượng là người cao tuổi. Làm tốt vai trò tham mưu cho ngành tập trung phát triển mạng lưới phục hồi chức năng thống nhất trong toàn tỉnh nhằm nâng cao vai trò và hiệu quả của công tác PHCN, đảm bảo cho người khuyết tật được tiếp cận các dịch vụ y tế, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người khuyết tật. Mở rộng các loại hình dịch vụ; xây dựng thương hiệu từ nguồn tài nguyên nước khoáng sẵn có, huy động nguồn lực từ việc xã hội hóa nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều dưỡng, kết hợp hoạt động khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng với du lịch đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhân dân.

________________________________________________

Địa chỉ: thôn Vạt – xã Việt Lâm – huyện Vị Xuyên – Hà Giang.
Điện thoại: 02193507778 - Đường dây nóng: 0965.33.1717
Email: bvphcnhagiang@gmail.com

 

Giờ làm việc

Thứ 2 - thứ 6

Sáng: 07h00 - 11h30

Chiều: 13h30 - 17h30

 

Website đơn vị trực thuộc
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website giao diện mới thế nào?

Xem kết quả

Tra cứu thông tin thuốc


BỘ MÃ ICD10


Thống kê truy cập
Số người online:
Site Online Counter